GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 47
  Số lượt truy cập: 1543739
  QUẢNG CÁO
  Nguồn gốc quá bi thảm, nhưng thành phố này sẽ khiến bạn mê đắm
  Mặc dù có nguồn gốc bi thảm, Siena là một trong những thành phố xinh đẹp và quyết rũ nhất nước Ý, với kiến trúc thời Trung cổ đẹp nao lòng.
  10 sai lầm nuôi dạy con khiến hầu hết cha mẹ phải hối hận
  Thứ sáu, 23/08/2019 09:00
  Những năm tháng đầu tiên trong cuộc đời mỗi đứa trẻ là khoảng thời gian kỳ diệu mà cha mẹ nên tận dụng. Bởi vì trong tương lai, bạn có thể sẽ hối tiếc khi bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng.
  30 ĐIỀU TỐT CHO CUỘC SỐNG
  Thứ bảy, 29/06/2019 08:26
  Kỹ năng cuộc sống
  Thứ bảy, 29/06/2019 08:22
  Ở trang này, chúng tôi thảo luận các kỹ năng cuộc sống là gì và vì sao chúng lại quan trọng đối với sự phát triển của bạn. Đồng thời cung cấp cho bạn những trang liên kết về một số các kỹ năng cuộc sống cụ thể. Các kỹ năng cuộc sống kết hợp với hành trang kiến thức sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn Mô hình bắc cầu để giải thích khái niệm này một các rõ ràng hơn.
  30 câu hỏi khám phá bản thân giúp bạn thay đổi cuộc sống!
  Thứ tư, 26/06/2019 08:47
  Xin chào các bạn! Hôm nay Bigvn sẽ thay đổi gió 1 chút bằng 30 câu hỏi giúp các bạn tự khám phá bản thân. Các bạn hãy tự viết câu trả lời cho những câu hỏi này, từ đó sẽ biết chính xác mình đang muốn gì, cần làm gì cho thời gian tới, điều gì làm bản thân hạnh Cuộc sống thực sự rất đơn giản, đừng làm nó phức tạp lên. Với những thứ mà các bạn đã làm được, các bạn cẩm thấy nó thực sự vui vẻ và hạnh phúc? Hãy tiếp tục việc đó, hãy tự mang tới cho mình và những người xung quanh bạn những điều vui vẻ và hạnh phúc tới cuộc sống nhé!
  Đừng nghĩ oan là trẻ hư, bạn sẽ giật mình khi hiểu con mình hơn
  Thứ ba, 21/05/2019 11:26
  Một số hành động của trẻ khiến người lớn đánh giá đó là hành động của những đứa trẻ hư, những đứa trẻ không được giáo dục tốt. Nhưng thực tế lại không hẳn vậy.
  Nên đầu tư học những ngoại ngữ nào?
  Thứ tư, 26/06/2019 08:41
  Ngày nay khi Việt Nam ngày càng đẩy mạnh hội nhập quốc tế, việc học ngoại ngữ ngày càng trở nên cấp thiết để bắt kịp xu hướng phát triển của nhân loại. Khi nói đến ngoại ngữ, hiện nay tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, tiếng Anh vẫn đang dẫn đầu về ngôn ngữ phổ biến nhất. Tuy nhiên không phải trường hợp nào tiếng Anh cũng mang lại lợi ích. Vì vậy bạn cần phải xác định được mình cần học ngoại ngữ để làm gì, đơn giản là để đáp ứng sở thích hay để phục vụ cho công việc. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những loại ngôn ngữ bạn nên học xét trên khả năng theo học và các tiêu chí.
  Bác Hồ nói được bao nhiêu ngôn ngữ, có bao nhiêu tên gọi?
  Thứ ba, 21/05/2019 11:21
  Trong bản lý lịch đại biểu dự Đại hội Quốc tế cộng sản lần thứ 7, Bác Hồ được miêu tả: "Biết các thứ tiếng: Pháp, Anh, Trung Quốc, Ý, Đức, Nga, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha". Ngoài ra dựa vào những lần Bác đi thăm nước ngoài, cũng như những lần đón tiếp các phái đoàn ngoại giao tới thăm Việt Nam, Bác còn có thể sử dụng thông thạo khá nhiều ngoại ngữ khác nữa như: Tiếng Xiêm (Thái Lan bây giờ), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng của rất nhiều dân tộc thiểu số Việt Nam…
  Khám phá 14 điều thú vị về cơ thể con người có thể bạn chưa biết
  Thứ ba, 14/05/2019 03:56
  Luôn được coi là một cỗ máy hoàn hảo, phối hợp hoạt động nhịp nhàng giữa các bộ phận với nhau, thế nhưng, những điều thú vị về cơ thể con người không hẳn ai cũng biết.
  10 điều có thể bạn chưa biết về giấc mơ
  Thứ ba, 14/05/2019 03:56
  Giấc mơ là môt trong những trải nghiệm thú vị và bí ẩn trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng chúng ta đã biết những gì về giấc mơ? Sau đây là một số sự thật thú vị mà có thể bạn chưa biết.
  17 sự thật khoa học thú vị có thể bạn chưa biết, nước nóng đóng băng nhanh hơn nước lạnh
  Thứ ba, 14/05/2019 03:54
  Bạn có biết, con người mới chỉ có thể quan sát 4% vũ trụ. Thậm chí ngay Trái Đất cũng còn nhiều bí ẩn mà con người vẫn đang không ngừng khám phá mỗi ngày.
  Xem tin theo ngày
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com