GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 27
  Số lượt truy cập: 2394018
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TH SỐ 1 LIÊN THỦY TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 22/11/2020 9:18:26 SA
  Với truyền thống đạo đức cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” vào lúc 14h ngày 19/11/2020, được sự quan tâm của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, trường TH số 1 Liên Thủy tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2020).

  Đến dự với buổi tọa đàm có đại diện của các ban ngành trong địa phương, đại diện HCMHS và đặc biệt với sự tham dự của 22 VC- LĐ của tập thể HĐSP nhà trường.

  Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do anh em giáo viên nhà trường biểu diễn đã đem lại biết bao cảm xúc gợi nhớ đến những kí ức đẹp đẽ của tình thầy nghĩa trò. Tiếng hát lời ca xua tan bao nỗi vất vả của những ngày phòng chống và khắc phục hậu quả lũ lụt vừa dạy học để đảm bảo kiến thức cho học sinh.

  Tiếp đến đ/c Nguyễn Thị Lan Nhung, BTCB - HT nhà trường ôn lại truyền thống dạy học, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của con người Việt Nam. Đ/c bày tỏ cảm xúc về sự nổ lực của tập thể trong những ngày qua, cùng nhau đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành công việc dạy học.   

  Thay lời tri ân trong ngày nhà giáo Việt Nam đ/c Nguyễn Văn Hà, Bí thư Đảng ủy xã Liên Thủy đã gửi đến tập thể HĐSP nhà trường gữi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đã luôn cố gắng vượt mọi hoàn cảnh để đem đến cho con em trong địa phương những bài học và kiến thức làm hành trang chắp cánh cho các em vững bước trên con đường đời.

  Trong buổi tọa đàm, anh Mai Văn Việt đại diện HCMHS đã nói lên những những lời cảm ơn đầy trân quý gửi đến tập thể HĐSP. Chúc anh em trong hội đồng sư phạm và gia đình luôn luôn sức khỏe, hạnh phúc gặp nhiều niềm vui và có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Thay lời cảm ơn những tình cảm đầy yêu thương của chính quyền địa phương và HCMHS đ/c Trần Thị Kiều đại diện cho các giáo viên trẻ trong nhà trường gữi đến buổi tọa đàm những chia sẽ cũng như những niềm vui và nổi lo lắng nhưng đầy cảm xúc của người giáo viên lần đầu đứng trên bục giảng.

  Em Mai Quỳnh Lam đại diện cho 275 học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến các Thầy Cô đã chăm sóc, dạy dỗ và dâng lên các thầy cô giáo bó hoa tươi thắm.

  Tập thể HĐSP nhà trường rất xúc động được đón nhận tình cảm của những người thân yêu trong đại gia đình Liên 1, Anh Võ Quế Sơn mặc dù bận rất nhiều công việc, anh Nguyễn Văn Quyết công tác xa nhà nhưng đã gửi đến tập thể HĐSP những lẳng hoa tươi thắm và những lời yêu thương ấm áp.

            Ngày lễ hiến chương năm nay diễn ra trong thời gian đất nước đang phải đương đầu với đại dịch, quê hương đang trong thời gian khắc phục những khó khăn bởi cơn lũ “Đại hồng thủy” nên chỉ tổ chức nhẹ nhàng nhưng ấm áp vô cùng.

                      Chúc tất cả các Thầy cô giáo và gia đình sức khỏe có được nhiều niềm vui, hạnh phúc trong mùa hiến chương thứ 38, chúc tất cả mọi người luôn sức khỏe để cùng nhau vượt qua những khó khăn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỌA ĐÀM

  Ảnh 1.jpg 


  Ảnh 2.jpg


  Ảnh 3.jpg


  Ảnh 4.jpg


  Ảnh 5.jpg


  Ảnh 6.jpg


  Ảnh 7.jpg


  Ảnh 8.jpg


  Ảnh 11.jpg


  Ảnh 10.jpg


  Giáo viên: Phạm Văn Tiến
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com