GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 24
  Số lượt truy cập: 2301036
  QUẢNG CÁO
  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “VUI TẾT TRUNG THU – RỘN RÀNG ĐÓN TRĂNG” 02/10/2020 3:30:12 CH

  “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

  Em rước đèn đi khắp phố phường

  Lòng vui sướng với đèn trong tay

  Em múa ca trong ánh trăng rằm”

  Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời mang đến cho các em thiếu nhi những trải nghiệm thú vị, bổ ích về Tết Trung thu cổ truyền, chiều ngày 01- 10 - 2020 (đúng ngày 15/8 Âm lịch),  Liên đội trường Tiểu học số 1 Liên Thủy kết hợp với UBND xã và hai thôn Uẩn Áo, Quy Hậu đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nội dung Vui tết Trung thu thông qua nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

   Đến dự với Đêm hội có Đ/c Nguyễn Văn Hà – Bí thư đảng ủy xã Liên Thủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy; Các bác đại diện cho lãnh đạo 2 thôn Quy Hậu, Uẩn Áo; các cô, chú trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể các thầy giáo, cô giáo trong HĐSP nhà trường.

  Buổi tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã thu hút được sự tham gia của tất cả các em học sinh toàn trường từ lớp 1 đến lớp 5; Tại buổi hoạt động trải nghiệm các em học sinh đã được nghe lại sự tích Hằng Nga, câu chuyện về chú Cuội ham chơi; các em học sinh còn được nghe cô giáo Nguyễn Thị Lan Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Tết Trung thu của Bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các cháu Thiếu niên – Nhi đồng.

    Điều đặc biệt của Hoạt động trải nghiệm sáng tạo, cũng là phần sôi nổi và hấp dẫn nhất là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia trưng bày mâm cỗ trung thu cùng phụ huynh. Các em đã phát huy được hết khả năng sự khéo léo thông minh của mình để tạo nên mâm cỗ trung thu, trưng bày những sản vật của địa phương với hình ảnh những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, đẹp và hấp dẫn người xem.

  Trong không khí vui tươi của ngày hội, 276 học sinh trong nhà trường đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa hát mang đậm chất Đêm hội trăng rằm do đích thân các em lựa chọn và tập luyện biễu diễn. Ngoài ra, các em còn được chơi các trò chơi dân gian truyền thống, như: Kéo co, bịt mắt bắt dê, nhảy bao bố, cướp cờ…  Đây là một phần trong Hoạt động trải nghiệm tổ chức vào đúng dịp Trung thu vô cùng bổ ích và ý nghĩa.

  “Vui hội trăng rằm" năm 2020 của trường TH số 1 Liên Thủy đã kết thúc trong niềm vui, sự hồ hởi trên mỗi gương mặt của các em học sinh yêu thương. Qua hoạt động đầy ý nghĩa này đã giúp các em giúp các em học sinh có được những sân chơi bổ ích sau mỗi giờ học tập, lao động mệt mỏi ở trường, các em có được sự trải nghiệm, sáng tạo và sự hiểu biết, thể hiện tài năng của mình trước đám đông.  Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

  thso1lienthuy.edu.vn

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM HỘI


  6.jpg


  4.jpg


  7.jpg


  8.jpg


  9.jpg


  1.jpg


  2.jpg


  CUOP CO.jpg


  KÉO CO 2.jpg


  NHAY BAO BO.jpg

   


  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com