GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 20
  Số lượt truy cập: 2301036
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021" 28/09/2020 9:47:21 SA
  Hòa trong không khí bước vào năm học mới 2020-2021, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục - đào tạo Lệ Thủy, được sự nhất trí của Chính quyền địa phương và Chi bộ nhà trường, Chiều ngày 25/9/2020 HĐSP trường Tiểu học số 1 Liên Thủy long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch ủy xã Liên Thủy cùng các đồng chí là đại diện thường vụ Đảng ủy bộ phận, trưởng thôn, Ban quản lí Hợp tác xã 2 thôn Quy Hậu và Uẩn Áo; các đồng chí Hiệu trưởng các trường học trong địa bàn xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH số 1 Liên Thuỷ...

  Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.  Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích mà tập thể Hội đồng sư phạm đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp thiết thực cho năm học mới, trong đó tập trung nhấn mạnh những điểm mới của năm học. Định hướng và nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021 đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức trong đơn vị phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật thông tin để phục vụ công tác giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. 

            Kết thúc phần trình bày phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2020 - 2021, đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh năm học mới bắt đầu với nhiều thuận lợi nhưng cũng đặt ra rất nhiều thách thức; vì vậy, đ/c mong muốn các tổ chức, đoàn thể, các bộ phận trong nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm, sự chủ động, tích cực đóng góp các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động giáo dục.

            Tiếp đến, đ/c Hồ Ngọc Nam - Trưởng ban TTND trình bày báo cáo đánh giá hoạt động của BTTND năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2020– 2021. Và ra mắt ban TTND mới đ/c Nguyễn Thị Phượng tổ trưởng 1,2,3 làm trưởng ban, đ/c Phạm Thu Hường, Trần Thị Hà Trang làm ban viên.

            Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận đầy trách nhiệm và tâm huyết của các CB,GV trong nhà trường. Trong đó tập trung vào các vấn đề trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, tiếp tục góp phần thực hiện thắng lợi NQ29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục tại đơn vị; Giải pháp bồi dưỡng nâng cao tay nghề đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới SGK lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018Giải pháp nâng cao tỉ lệ học sinh biết bơi an toàn nhằm thực hiện tốt chương trình PC bơi an toàn.

            Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đ/c Mai Văn Việt -Đại diện hội cha mẹ HS và đ/c Phạm Văn Linh – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Liên Thủy, đồng chí đã biểu dương những thành quả mà thầy và trò trường TH số 1 Liên Thuỷ đã gặt hái được trong năm học vừa qua và những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần phải thực hiện trong năm học này là: Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học; chú trọng nâng cao kỹ năng bơi an toàn cho học sinh. Tăng cường dân chủ trong trường học, quản lí nhà trường tạo môi trường thân thiện, cởi mở trong công tác chuyên môn, trong kiểm tra nội bộ trường học với vai trò là tư vấn, thúc đẩy phong trào là chủ yếu.

            Cũng tại hội nghị đ/c Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch Công đoàn cam kết trách nhiệm giữa nhà trường và Công đoàn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

            Có thể nói, trong không khí náo nức phấn khởi của năm học mới, hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đã đạt được sự đồng thuận và nhất trí cao của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Sự thành công của Hội nghị đã bước đầu thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao của HĐSP nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt của nhà trường, tiếp tục gặt hái nhiều thành tích hơn nữa. Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, thống nhất, phát huy cao nội lực của Giáo viên  và  học sinh, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, Phòng GD - ĐT Lệ Thuỷ và các cơ quan Ban ngành ở trên địa bàn, sự phối hợp quan tâm chăm lo của Hội cha mẹ học sinh, tin tưởng rằng tập thể CBGVNV Trường Tiểu học số 1 LiênThủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đã đề ra.

            Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường TH số 1 Liên Thủy càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng suốt của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm, hy vọng trường TH số 1 Liên Thủy sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.          

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ

   image001.jpg


  image003.jpg


  image005.jpg


  image007.jpg


  image009.jpg


  image011.jpg


  image013.jpg


  image015.jpg


  image017.jpg


  Giáo viên: Phạm Thu Hường
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com