GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 18
  Số lượt truy cập: 2301036
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY VINH DỰ ĐÓN NHẬN HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI TRIỆU YÊU THƯƠNG” DO NGÂN HÀNG SACOMBANK VÀ CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI VIỆT NAM TÀI TRỢ. 14/09/2020 11:10:13 SA
  Thực hiện công tác khuyến học khuyến tài, giúp đỡ các em HS có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên có thành tích học tập tốt, được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương, nhà trường đã phối hợp với Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Bình cùng với Công ty BH nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đến tài trợ 60 suất học bổng cho 60 HS của nhà trường với trị giá 30 triệu đồng...

  Đúng 7h, ngày 14 tháng 9 năm 2020 Chương trình “Kết nối triệu yêu thương” đã đến trường tiểu học số 1 Liên Thủy để trao học bổng cho học sinh của nhà trường.

  Tham dự buổi lễ trao học bổng, có:

  Ông: Nguyễn Văn Phong _ P.Chủ tịch UBND xã Liên Thủy.

  Ông: Nguyễn Thanh Hải _ GĐ Sacombank chi nhánh Quảng Bình.

  Ông: Lê Tuấn Anh _ Phó Giám đốc Kênh Phân phối  Mở rộng _ Trưởng Đối tác Sacombank.

  Cô giáo: Nguyễn Thị Lan Nhung _ BTCB-HT nhà trường, cùng tập thể HĐSP nhà trường và các em HS được trao học bổng.

            Mở đầu buổi lễ là những lời phát biểu của ông Nguyễn Thanh Hải lãnh đạo chi nhánh Sacombank Quảng Bình và những lời chia sẽ đến từ ông Lê Tuấn Anh phó Giám đốc Kênh Phân phối Mở rộng Công ty BH nhân thọ Dai-ichi Việt Nam. Tiếp đến là giây phút mong đợi của các em được đón nhận những tình cảm trân quý đầy yêu thương mà đoàn tài trợ ngân hàng Sacombank đem lại với biết bao niềm hạnh phúc cho các em.

  Buổi lễ trao học bổng được diễn ra với niềm vui và niềm hạnh phúc được thể hiện qua khuôn mặt của các em học sinh, đội ngũ giáo viên nhà trường cũng như quý bậc phụ huynh học sinh. Niềm tự hào của đoàn tài trợ vì đã làm được một việc thật ý nghĩa không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

  Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Lan Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc tri ân những tấm lòng vàng, nghĩa cử cao đẹp của quý công ty đơn vị và gửi lời kính chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo Ngân hàng Sacombank, Công ty BH nhân thọ Dai-ichi Việt Nam cũng như các thành viên trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương”, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẽ đặc biệt từ quý đơn vị, công ty đến các em HS của trường. Đồng thời căn dặn các em được nhận học bổng tiếp tục phấn đấu vươn lên học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo và đặc biệt của chương trình “Kết nối triệu yêu thương”của nhà tài trợ.

            Buổi lễ khép lại với niềm hoan của học sinh cũng như đội ngũ giáo viên nhà trường vì như đã được tiếp thêm một luồng sinh khí mới, luồng sinh khí tích cực giúp các em học sinh ươm mầm mơ ước vững bước tiến vào tương lai.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH

   hình 1.jpg


  hình 2.jpg


  hình 6.jpg


  hình 7.jpg


  hình 9.jpg


  hình 8.jpg


  hình 10.jpg


  hình 3.jpg


  hình 4.jpg


  hình 5.jpg


  hình 11.jpg


  Giáo viên: Phạm Văn Tiến
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com