GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 17
  Số lượt truy cập: 2301036
  QUẢNG CÁO
  CÓ MỘT MÙA KHAI TRƯỜNG NHƯ THẾ 09/09/2020 8:09:16 SA
  Mùa tựu trường - mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò, thời khắc đáng nhớ trong lòng của những em học sinh và thầy cô giáo, đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Covid-19 không xua tan đi không khí những ngày thu lịch sử kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Thực hiện Quyết định số 2752/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 của giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, thầy và trò trường trường TH số 1 Liên Thủy tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021.

  Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được nhà trường quán triệt và thực hiện nghiêm túc. Học sinh đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào dự lễ khai giảng. Đặc biệt, do tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, lễ khai giảng năm nay chỉ tổ chức cho 100% học sinh đầu cấp, các khối lớp cử đại diện 20 học sinh tiêu biểu dự lễ khai giảng trực tiếp, các học sinh còn lại tham dự lễ khai giảng trực tuyến tại lớp học qua phần mềm Zoom.

   1.jpg

  Lễ đón học sinh lớp 1

   

  Đến dự lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021, Trường TH số 1 Liên Thủy rất vinh dự được đón đồng chí Phạm Văn Linh-PBTĐU, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ xã nhà. Các đ/c đại diện Đảng bộ bộ phận, các thôn, HĐQT Hợp tác xã của 2 thôn Quy Hậu và Uẩn Áo, sự hiện diện của các anh chị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng 144 em đội viên, nhi đồng đại diện cho 276 học sinh của nhà trường.

   

  3.jpg

  Khung cảnh ngày Khai giảng

   

  Sau phần nghi lễ cán bộ, giáo viên, học sinh đã được lắng nghe đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trang trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Cô giáo Nguyễn Thị Lan Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021. Bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng đã nhấn mạnh được những nét nổi bật trong năm học vừa qua đồng thời nêu cao yêu cầu đối với toàn thể Hội đồng sư phạm và học sinh trong toàn trường là phải nỗ lực phấn đấu, phát huy những thành quả đạt được, phát huy truyền thống của quê hương cách mạng Liên Thủy anh hùng, khắc phục những tồn tại để không ngừng vươn lên thực hiện thành công việc công nhận lại Chuẩn QG Mức độ 1 trong năm học này.


  2.jpg


  Đ/c Nguyễn Thị Lan nhung- BTCB,HT nhà trường đọc thư Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

   Khoảnh khắc thiêng liêng, trang trọng của ngày hội khai trường dường như càng rộn ràng, náo nức hơn bởi âm thanh của tiếng trống trường vang vọng, trang nghiêm báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tiếng trống trường ngân vang đẩy lùi sự không khí nóng nực của thời tiết, xua tan sự lo lắng, áp lực về dịch bệnh, khẳng định một mùa khai giảng đặc biệt trọn vẹn giữa mùa dịch!    


  5.jpg

  Đ/c Phạm Văn Linh – PBTĐU, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường

  Với mục đích chung tay tiếp sức cho giấc mơ hiếu học của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi, Đ/c Phạm Văn Linh – PBTĐU, CHủ tịch UBND xã thay mặt Hội Khuyến học xã Liên Thủy đã gửi tặng 01 suất học bổng trị giá 500.000 đồng đến em Lê Nhật Minh – lớp 2B. Đây thực sự là những món quà tinh thần giúp em có thêm niềm tin, vững bước vào năm học mới.

  Mặc dù Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn trong vòng 40 phút, nhưng đã để lại trong lòng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh những dấu ấn khó phai mờ. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương và lãnh đạo các cấp, thầy và trò trường TH số 1 Liên Thủy sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới này.

  Sau buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đ/c Ninh Thị Hòa - UV Ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện Lệ Thủy cùng các đ/c trong đoàn thăm và chỉ đạo Khai giảng của huyện Lệ Thủy. Phát biểu tại buổi thăm trường, đ/c đã ghi nhận, khen ngợi những thành tích giáo dục của Nhà trường trong năm học vừa qua, đặc biệt sự nỗ lực trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19. Bên cạnh đó, đ/c cũng nhấn mạnh sự lưu tâm đối với công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian sắp tới; đồng thời gửi gắm sự kỳ vọng vào những nỗ lực, phấn đấu của thầy và trò trong chặng đường tiếp theo...

   4.jpg

  Đ/c Ninh Thị Hòa và các đ/c trong đoàn lãnh đạo Huyện đến thăm trường

   

  Thay mặt tập thể HĐSP, đ/c Nguyễn Thị Lan Nhung- BTCB, Hiệu trường nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn lãnh đạo đã dành sự quan tâm và chia sẻ những khó khăn trong năm học mới cùng với thầy và trò của nhà trường. Đồng thời khẳn định sự quan tâm của lãnh đạo sẽ là động lực to lớn thôi thúc tập thể gặt hái được nhiều thành tích hơn trong năm học mới này.

  Mùa khai trường đã mở. Tiếng trồng khai trường đã điểm. Một năm học mới bắt đầu. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh hãy vững vàng bư­ớc vào năm học mới với niềm vui và quyết tâm quyết thắng.

   Nguyễn Thị Phượng

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

  8.jpg


  14.jpg


  15.jpg


  6.jpg


  12.jpg


  11.jpg
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com