GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 24
  Số lượt truy cập: 2439367
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 25/08/2020 2:01:37 CH
  Năm học 2019 - 2020 với nhiều biến động đã đi đến những tháng ngày cuối cùng. Năm học mà cả Thầy và trò, các bậc phụ huynh, các cơ quan ban ngành địa phương sát cánh cùng nhau nỗ lực vượt qua đại dịch Covid-19 để có thể hoàn thành một năm học trọn vẹn. Chiều hôm nay ngày 14 tháng 7 năm 2020, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Trường TH số 1 Liên Thuỷ tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 nhằm điểm lại, ghi nhận và vinh danh những nỗ lực phấn đấu cần mẫn, nỗ lực của cả tập thể suốt hơn 10 tháng dài đằng đẵng. Đồng thời nhìn nhận lại khuyết điểm, hạn chế nhằm khắc phục trong năm học tới...

  Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó chủ tịch UBND xã Liên Thủy; có đầy đủ các đồng chí trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

            Mở đầu hội nghị đồng chí Mai Văn Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình buổi lễ. 

            Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 của đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường trình bày. Báo cáo đã khẳng định những kết quả đạt được của giáo viên và học sinh, những mặt hoạt động đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Qua các đợt kiểm tra, có thể thấy chất lượng học sinh ổn định, giữ vững, nhiều em có kĩ năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo trong học tập và các hoạt động tập thể. Tham gia Hội khỏe Phù đổng cấp huyện đạt kết quả cao xếp thứ 7 trong toàn huyện. Kết quả thi đua, cuối năm toàn trường có 223 /284 học sinh được khen thưởng, trong đó có 131 học sinh hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyên, 92 học sinh khen có thành tích vượt trội; có 66 học sinh lớp 5 được hoàn thành chương trình Tiểu học. Bên cạnh những thành tích đạt được báo cáo cũng  chỉ rõ những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong năm học tới, đặc biệt kết quả tham gia các hội thi còn thấp.

    Hội nghị cũng được lắng nghe các tham luận đầy tâm huyết của  các đồng chí  trong hội đồng sư phạm nhà trường, nhằm b sung cho bản báo cáo, cụ thể: Tham luận Các giải pháp nâng cao chất lượng các hội thi năng khiếu của đ/c Hoàng Quảng Mỹ Điệp; Hội nghị cũng được lắng nghe tham luận của đ/c Mai Thị Hiền với một số giải pháp đã thực hiện để Nâng cao năng lực đội ngũ đáp ứng với yêu cầu giáo dục phổ thông.

  Phát biểu  tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó chủ tịch UBND xã Liên Thủy đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trong năm qua, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, và cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong năm học mới mà tập thể, Hội đồng sư phạm cần chú trọng, đó là: Tiếp tục  khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học chú trọng chất lượng các hội thi; Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để huy động nguồn lực tăng trưởng cơ sở vật chất cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu dạy học của con em.

  Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh, anh Nguyễn Văn Tú - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã ghi nhận công lao to lớn của tập thể giáo viên nhà trường và biết ơn những thành tích đạt được của thầy và trò trường tiểu học số 1 Liên Thủy.

                      Tất cả các ý kiến góp ý, chỉ đạo đã được toàn thể hội đồng tiếp thu, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ phát huy những thành quả đạt được, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm  học mới. Cũng trong hội nghị tổng kết, nhà trường đã tặng quà chia tay Hội phụ huynh.

  Trong suốt 5 năm học, các anh luôn đồng hành cùng với nhà trường từ khi con mình vào lớp 1, cùng chung vai sát cánh với thầy cô trong suốt quá trình công tác. Các anh cùng với các anh chị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

  Để động viên khích lệ các đồng chí giáo viên trong năm học qua, nhà trường cũng đã kịp thời biểu dương và trao thưởng cho các đồng chí với sự nỗ lực không ngừng trong quá trình công tác, rất nhiều đồng chí  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong đó có nhiều đồng chí đạt giải các hội thi cấp Huyện, góp phần tô thắm thêm truyền thống của nhà trường đó là đồng chí  Hoàng Quảng Mỹ Điệp - CSTĐ cấp cơ sở, có 01 học sinh đạt giải Ba bật xa, 01 giải Ba bóng đá nam. Đ/c Hồ Ngọc Nam - có học sinh đạt 01 giải Ba đá cầu nội dung đôi nam- nữ; đ/c Phạm Thu Hường- CSTĐ cấp cơ sở.

            Hội nghị tổng kết năm học 2019 -2020 đã khép lại trong bầu không khí vui tươi với những dư âm tốt đẹp và đó cũng chính là động lực để giúp cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo. Chúng ta tin tưởng rằng, với sức trẻ, với niềm say mê nhiệt huyết của mình, đội ngũ trường tiểu học số 1 Liên Thủy sẽ gặt hái những thành tích cao hơn trong năm học mới!

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH

   image001.jpg


  image003.jpg


  image005.jpg


  image007.jpg


  image009.jpg


  image011.jpg


  image013.jpg


  image015.jpg

  Giáo viên: Nguyễn Thị Thu Hường
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com