GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 26
  Số lượt truy cập: 2439367
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020 10/07/2020 2:46:33 CH
  Năm học 2019 - 2020 với nhiều biến động đã đi đến những tháng ngày cuối cùng. Năm học mà cả thầy và trò, các bậc phụ huynh, các cơ quan ban ngành địa phương đã sát cánh cùng nhau nõ lực vượt qua những tháng ngày gian khó trong đại dịch Covid -19. Giờ đây, cánh phượng hồng đã nở rộ, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về...

   Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, chiều ngày 06 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học số 1 Liên Thủy tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 nhằm điểm lại, ghi nhận và vinh danh những nỗ lực phấn đấu cần mẫn của cả thầy và trò suốt hơn mười tháng dài đằng đẵng và bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt trên địa bàn dân cư ở địa phương.

  Đến dự buổi lễ tổng kết, có anh Nguyễn Văn Long _ Chủ tịch HĐĐ xã Liên Thủy, có 03 đồng chí đại diện cho Ban Thường trực cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Lan Nhung _ Bí thư chi bộ _ Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và tất cả học sinh có mặt đầy đủ.

  Mở đầu buổi lễ tổng kết thầy giáo Hoàng Quảng Mỹ Điệp _ TPT Đội đã đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020.

  Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Lan Nhung _ Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua, cảm ơn sự đồng hành của phụ huynh đã cùng nhà trường thực hiện thắng lợi năm học 2019 - 2020; tiếp tục động viên học sinh cần ra sức học tập, rèn luyện để giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới; đồng thời nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho CB, GV, NV, các em học sinh nghỉ hè phải thực hiện tốt an toàn giao thông, an toàn đuối nước, ATTP, tuyệt đối không được tự tiện tắm sông, biển,.. Khuyến khích phụ huynh đưa con em   tham gia các lớp học bơi để từng bước thực hiện phổ cập bơi an toàn cho học sinh. 

  Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh, năm học 2019 - 2020 trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 231 học sinh được khen thưởng trong đó khen về hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện có 123 em, khen thành tích nổi bật hoặc tiến bộ vượt bậc 98 em. Đặc biệt, nhiều em đã tích cực tham gia các hội thi đạt được nhiều giải cấp trường, cấp huyện. Tiêu biểu có các em: Nguyễn Thị Kiều Loan, Nguyễn Trọng Phúc, Mai Văn Hải, Hoàng Thị Thảo Nhi, Nguyễn Thị Hồng Anh, Hoàng Cảnh Nhật Minh… Bên cạnh những thành tích cá nhân đạt được nhà trường đã biểu dương những tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học tiêu biểu: lớp 5B, 4A, 2B, 2A, 1A…

            Tiếp theo là phần bàn giao học sinh về sinh hoạt hè ở địa phương. Anh Nguyễn Văn Long lên phát biểu và dặn dò các em trước khi nghỉ hè về sinh hoạt tại địa phương.

  Một năm học trôi qua với bao khó khăn, phấn đấu cùng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, với sự yêu thương, lòng đam mê của những giáo viên đối với học sinh, đối với nghề trồng người, trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể trong năm học. Kết quả giáo dục của nhà trường dần được khẳng định vị thế của mình. Nhiều giáo viên đã có thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

  Sau một năm làm việc miệt mài, chúng ta có dịp nhìn lại sự đóng góp của mình, nhìn lại những hạn chế, những ưu điểm của bản thân, của đồng nghiệp để hoàn thiện mình và phấn đấu xứng đáng là những nhà giáo mẫu mực, luôn mang đến cho xã hội một môi trường giáo dục tích cực và thân thiện, phù hợp với yêu cầu và xu thế giáo dục thời nay.

   Buổi lễ tổng kết đã khép lại trong không khí vui tươi của những ngày đầu hè đặc biệt. Chúc các em có một kì nghỉ hè vui vẻ đầy bổ ích.

   

                                                                                       

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH

   image001.jpg


  image003.jpg


  image0030.jpg


  image0031.jpg


  image009.jpg


  image011.jpg


  image013.jpg


  image015.jpg


  image017.jpg


  image019.jpg


  image021.jpg


  image023.jpg


  image025.jpg


  image027.jpg

  GV: Nguyễn Thị Trúc Linh
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com