GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 30
  Số lượt truy cập: 1956983
  QUẢNG CÁO
  NGUYỄN THỊ HỒNG ANH _ TẤM GƯƠNG XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN 12/06/2020 3:04:23 CH
  Nhắc đến Nguyễn Thị Hồng Anh, cô học trò lớp 5B - Trường Tiểu học số 1 Liên Thủy, Lệ Thủy, ai cũng ấn tượng với em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hồng Anh có khuôn mặt thật đễ thương, hiền lành và đôi mắt sáng, cử chỉ nhanh nhẹn, tiếp chuyện lễ phép; ánh nhìn hồn nhiên, thân thiện...

  Hồng Anh sinh ra trong gia đình nhà giáo. Ba là giáo viên dạy Tiếng Anh;  Mẹ là giáo viên dạy Toán ở trường THCS. Là con út trong gia đình, Hồng Anh có điều kiện tốt hơn so với các bạn cùng trang lứa. Từ năm bước vào lớp Một, em đã được ba mẹ và anh trai quan tâm, chăm sóc, định hướng trong việc học tập cũng như sinh hoạt, tham gia các hoạt động giáo dục, hoạt động NGLL. Cô bé đã ý thức được cần phải nổ lực để đạt được thành tích tốt nhất trong học tập và tham gia các hoạt động.

  Giờ học ở trường, em tập trung lắng nghe thầy, cô giảng bài; khi về nhà em lại dành thời gian phù hợp để ôn tập lại kiến thức đã học. Không chỉ học giỏi, bản thân Hồng Anh còn rất nhiệt tình trong việc trao đổi, chia sẻ những kiến thức của mình cho các bạn học cùng hiểu và nắm vững để hỗ trợ nhau cùng tiến bộ. Trong hoạt động Liên Đội, Hồng Anh còn tham gia phụ trách Sao Nhi đồng của lớp; em mạnh dạn, nhiệt tình, sôi nổi trong mọi phong trào, đã thu hút nhiều học sinh trong lớp, trong trường làm theo. Nhiều giấy khen về các thành tích học tập cũng  như tham gia hoạt động đội, hoạt động phong trào mà em nhận được đã chứng minh cho quá trình rèn luyện, nổ lực của em.

  Quá trình học tập từ lớp 1 đến lớp 5, em  đều đạt học sinh Hoàn thành Xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

  Năm học 2017 - 2018. Hồng Anh đạt giải Nhất hội thi Kể chuyện theo sách, giải nhì viết chữ đẹp cấp trường, Trạng nguyên phần thi Rung chuông vàng trong Ngày Hội học sinh Tiểu học.

  Năm học 2018 - 2019. Hồng Anh đạt giải Nhì hội thi Kể chuyện theo sách, giải nhì viết chữ đẹp cấp trường, Trạng nguyên phần thi Rung chuông vàng trong Ngày Hội học sinh Tiểu học.

  Năm học 2019 - 2020. Hồng Anh đạt giải Nhất bóng bàn,  giải nhì viết chữ đẹp cấp trường, giải Nhất thuyết trình Ngày hội đọc sách. Giải Nhất Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ cấp Liên đội.

  Hồng Anh là Liên đội phó của Liên đội, cô bé luôn có ý thức, nhiệt tình, có ý thức cao trong công việc; tham gia tổ chức cho đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội nhiều hoạt động. Với năng khiếu hát, múa, nhảy, kể chuyện, Hồng Anh đã vận dụng tốt khả năng vào trong các hoạt động nhằm rèn luyện năng lực, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động ca múa tập thể, nhảy dân vũ  cho các bạn cùng tham gia một cách hào hứng.

   Hồng Anh có giọng đọc truyền cảm, cô bé là phát thanh viên đội tuyên truyền măng non của Liên đội. Mỗi phong trào của Liên đội đều được Hồng Anh tham gia tích cực và đưa lại hiệu quả cao, đặc biệt là phong trào “ Cổng trường an toàn” “ Chung tay phòng chống dịch bệnh covid”

  Hồng Anh  đam mê TDTT, cô bé đánh bóng bàn rất cừ, đánh cầu lông giỏi. Hồng Anh tham gia học nhảy dân vũ . Mỗi lần Liên đội có hội thi hay ngày lễ, Hồng Anh luôn  biễu diễn một tiết mục nhảy thật tuyệt làm các bạn phải trầm trồ. Bạn ấy còn là thành viên câu lạc bộ Hò khoan của trường, tham gia ngày hội: Em hát dân ca cấp Huyện năm học 2019 - 2020, Tham gia văn nghệ chào mừng ngày 20/11, lễ tuyên dương Học tập suốt đời của UBND xã Liên Thủy.

  Nếu được hỏi về Hồng Anh, các bạn lớp 5B sẽ rất tự hào khoe: “ Hồng Anh thật tuyệt ! Bạn học giỏi, hát hay, nhảy đẹp, giỏi TDTT lại vô cùng thân thiện. Chúng em luôn tự hào về bạn ấy. Hồng Anh xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ” .

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH

   image001.jpg


  image003.jpg


  image005.jpg


  image007.jpg


  image009.jpg


  image025.jpg


  image011.jpg


  image013.jpg


  image015.jpg


  image017.jpg


  image019.jpg


  image021.jpg


  image023.jpg

  Giáo viên: Lê Thị Lan Hương
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com