GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 45
  Số lượt truy cập: 1771579
  QUẢNG CÁO
  BAN NỮ CÔNG CĐCS TH SỐ 1 LIÊN THỦY – HƯỞNG ỨNG “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM” 08/03/2020 1:10:31 CH
  Tháng ba sang, ngoài kia con nắng ngả vàng, ráng chiều cũng vàng với độ hoàng hôn đương chìm vào chạng vạng. Người ta nói tháng ba là khoảnh khắc mùa xuân mọng chín, có dịu dàng nụ hoa, có dịu dàng vạt nắng, có đỏng đảnh những màn mưa. Và tháng ba là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị. Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn.

  Thực hiện hướng dẫn số 29/HD-LĐLĐ ngày 14 tháng 02 năm 2020 của LĐLĐ huyện về hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ 2020; Hướng dẫn số: 32/HD-LĐLĐ ngày 14 tháng 02 năm 2020 của LĐLĐ huyện Lệ Thủy về việc hướng dẫn Hoạt động chào mừng Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phối hợp Hội Phụ nữ cùng cấp tổ chức các hoạt động sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”. Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, sáng ngày 06/3/2020, Ban Nữ công CĐCS trường TH số 1 Liên Thủy đã tổ chức buổi hưởng ứng “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”

            Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Dương Thị Minh – Nguyên PHT, Chủ tịch CĐCS nhà trường, các đồng chí nam công cùng toàn thể các chị em nữ công của CĐCS.

            Mở đầu Đồng chí Lê Thị Lan Hương  - UV BCH Công đoàn đã thông qua hoạt động nữ công năm 2020; cùng khẳng định, nêu cao quyết tâm phấn đấu nỗ lực của chị em trong phong trào thi đua của nhà trường, luôn là hậu phương vững chắc, là người giữ lửa ấm trong mỗi gia đình, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước.

  Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tôt đẹp nhất đến toàn thể chị em Nữ công của nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận sự nhiệt huyết, say mê với nghề của chị em, khẳng định chị em nhà trường đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường.

  Đến dự buổi tọa đàm, cô giáo Dương Thị Minh – Nguyên là PHT, Chủ tịch CĐCS đã gửi đến những lời chúc tốt đẹp đến chị em nói chung, toàn thể nhà trường nói riêng. Đồng thời cũng gửi gắm niềm hy vọng to lớn đến tập thể anh chị em trong việc ra sức, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

  Cũng trong dịp này, Đồng chí Mai Văn Việt – PHT, Chỉ tịch CĐCS nhà trường thay mặt nam công nhà trường gửi tặng đến các chị em bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây thực sự là món quà tinh thần lớn khích lệ các chị em trong trường phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”.

  Tiếp nối, trên nền nhạc Một thoáng quê hương, các chị em của CĐCS TH số 1 Liên Thủy đã làm cho buổi tọa đàm như đắm thắm hơn nhưng không kém phần rực rỡ với phần trình diễn Duyên dáng Áo dài. Đằng sau tà áo dài, là sự mềm mại, uyển chuyển, thướt tha với tinh thần đầy tươi trẻ, hứng khở vợt qua mọi tuổi tác và cuộc sống mưu sinh đời thường. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Họ đã cùng nhau góp phần tạo nên những giá trị vững bền của di sản văn hóa đặc trưng Việt Nam, gìn giữ và lan tỏa tình yêu với trang phục áo dài, và đem đến giá trị của áo dài trong cuộc sống hiện đại.

  Yêu sao tà áo thân thương

  Sắc màu đất nước quê hương chúng mình

  Ngàn đời nét vẫn đẹp xinh

  Tung bay trước gió gợi tình chứa chan…

  Buổi tọa đàm khép lại trong tiếng hát, câu hò đã để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong toàn thể đoàn viên – lao động, những người đã và đang cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người trên quê hương Liên Thủy anh hùng. Đây chính là dịp để các chị em trong công đoàn thể hiện bản lĩnh, tài năng và cũng là cơ hội để chị em có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thân ái, góp phần tích cực vào phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt" của nhà trường.

     

  Thu Hường

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH

  8.jpg


  5.jpg


  2.jpg


  6.jpg


  12.jpg


  15.jpg


  16.jpg


  18.jpg


  9.jpg


  14.jpg


  10.jpg  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com