GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 36
  Số lượt truy cập: 1637978
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TH SỐ 1 LIÊN THUỶ - MỘT MÙA HIẾN CHƯƠNG NỮA LẠI VỀ 09/12/2019 8:14:16 SA
  Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Thủy, PGD&ĐT Lệ Thủy. Vào chiều ngày 19/11/2019 Trường TH số 1 Liên Thủy long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


  Về dự với buổi tọa đàm, tập thể HĐSP rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Văn Linh - Phó Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch xã cùng các đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Thủy; các đồng chí là đại diện ĐBBP, trưởng thôn, HTX dịch vụ nông nghiệp thuộc địa bàn 2 thôn Quy Hậu và Uẩn  Áo; anh Nguyễn Văn Tú – Hội trưởng HPH cùng các anh chị đại diện cho HCMHS của nhà trường; Thầy giáo Võ Văn Huy - nguyên Bí thư chi bộ, HT nhà trường; cô giáo Dương Thị Minh - nguyên là Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Bích Liên, nguyên là GV của nhà trường cùng tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

  Mở đầu buổi tọa đàm, em Đỗ Thị Hồng Anh đại diện cho 286 em đã bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm của tuổi học trò và xin được dâng lên thầy cô giáo những đoá hoa tươi thắm với sự tri ân chân thành từ đáy lòng sâu thẳm.

  Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã mang đến cho đại biểu, tập thể HĐSP những phút bồi hồi xúc động khi nhớ về kỉ niệm xưa, nhớ về một thời cắp sách đến trường… Bao kí ức còn đọng lại về thầy cô, về mái trường và bạn bè thân yêu.

  Với bó hoa tươi thắm - món quà ý nghĩa nhất, anh Nguyễn Văn Tú đã thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo của nhà trường.

  Phát biểu tại buổi toạ đàm, đ/c Phạm Văn Linh – Phó Bí thư đảng uỷ xã đã ghi nhận sự đoàn kết đồng sức, đồng lòng phát huy nêu cao tinh thần trách nhiệm nhà giáo, mẫu mực, tiếp thêm tay chèo để lái con đò tri thức được cập bến thành công. Đồng thời, đồng chí đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với nhà trường và lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Bên cạnh những tình cảm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Thủy cũng như các đơn vị bạn đóng chân trên xã nhà, tập thể HĐSP cũng rất vui mừng được đón nhận những tình cảm quý báu của những người thân, người đồng nghiệp, anh chị em và bạn bè với những bó hoa tười thắm gửi từ phương xa: Đ/c Nguyễn Văn Quyết - phu quân Nguyễn Thị Phượng; Thầy giáo cũ Dương Công Kiên – GV cũ của nhà trường; anh Nguyễn Văn Huấn - Giám đốc đại diện công ty du lịch Thiên Đường.

  Cô giáo Dương Thị Minh nguyên Hiệu phó nhà trường cũng bày tỏ cảm xúc của mình qua bài hát “Người giáo viên nhân dân” đã mang lại không khí ấm cúng, vui vẻ và ý nghĩa trong buổi lễ tọa đàm.

  Cô giáo Trúc Linh chia sẽ niềm vui, xúc động trong ngày đầu chính thức đón nhận ngày lễ hiến chương cho chính mình trong sự nghiệp giáo dục

  Cuối cùng, là buổi lễ chia tay cô giáo Nguyễn Thị Bích Liên - nguyên là GV của nhà trường cùng với những  bó hoa tươi thắm của anh chị em trong nhà trường, lãnh đạo các cấp, đại diện ban cha mẹ học sinh.  Với hơn 20 năm công tác tại trường Tiểu học số 1 Liên Thủy, với nhiều đóng góp cho tập thể GV và HS, giây phút chia tay đã lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất của cô giáo Nguyễn Thi Bích Liên với các đồng nghiệp của mình trong ngôi trường này.

  Kết thúc buổi tọa đàm bằng một bài hát nói về thầy cô giáo qua sự thể hiện của đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với tựa đề “Bụi phấn” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong buổi lễ tri ân các thầy cô giáo.

  Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại,  một mùa xuân mới đang về rất gần. Xin mượn những dòng thơ đầy ý nghĩa của Giáo sư - Viện sĩ, TSKH, Nhà giáo Ưu tú Đinh Văn Nhã như đã khắc hoạ hết tất cả những gì thiêng liêng, cao cả nhất về hình ảnh người thầy thay cho một lời chúc gửi đến tập thể HĐSP nhà trường trong mùa hiến chương nghề giáo này!

    Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

  Người ta bảo đó là là nghề trong sạch nhất

  Có một nghề không trồng cây vào đất

  Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm

                                                                                                  GV: Đỗ Thị Thu Huyền

   


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỌA ĐÀM


  image001.jpg


  image003.jpg


  image005.jpg


  image007.jpg


  image009.jpg


  image011.jpg


  image013.jpg


  image015.jpg


  image017.jpg


  image019.jpg


  image021.jpg


  image023.jpg


  image025.jpg


  image027.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com