GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 27
  Số lượt truy cập: 1637978
  QUẢNG CÁO
  TỔ NỮ CÔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY CHÀO MỪNG NGÀY LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 2:06:43 CH
  Thực hiện hướng dẫn số 138/HD-LĐLĐ ngày 04 tháng 10 năm 2019 của LĐLĐ huyện Lệ Thủy về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) . Được sự quan tâm của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều 18/10/2019 Công đoàn trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đã tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam...

  Trong không khí  thân mật và ấm cúng. Tổ trưởng nữ công  ôn lại lịch sử truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời đánh giá phong trào hoạt động của nữ công trong công đoàn; phong trào “ Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”;  tôn vinh các chị đã có nhiều thành tích trong phong trào :“ Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”

   Trong năm qua, các nữ Đoàn viên - Lao động luôn tham gia tích cực trong công tác giảng dạy, có ý thức trách nhiệm cao trước phần hành được phân công  Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” tất cả chị em đều thực hiện nghiêm túc về quy chế chuyên môn, chú trọng việc thực hiện đổi mới cách soạn giảng, cách đánh giá học sinh, đổi mới phương pháp dạy học trên lớp. Nhiều chị đã linh hoạt, sáng tạo trong việc lựa chọn phương pháp và hình thức dạy học phù hợp, tạo được không khí giờ học nhẹ nhàng, sinh động, hiệu quả cao. Nhiều chị đạt danh hiệu GVDG cấp Huyện; cấp Tỉnh. GVCN giỏi.  Cuối năm 2018- 2019 có 15 chị được xếp loại NL khá tốt trong đó 10 chị đạt Tốt. Có 8 đ/c nữ GV đạt GVDG cấp Tỉnh, Huyện. Nhiều chị em đã không ngại khó vượt qua khó khăn của bản thân, của gia đình để tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ đáp ứng với nhu cầu GD trong giai đoạn hiện nay.

  Các chị đã biết sắp xếp công việc gia đình một cách khoa học để hoàn thành tốt công việc chuyên môn. Biết xây dựng tổ ấm của mình thực sự hạnh phúc. Con cái của các chị đều học giỏi, chăm ngoan, không vi phạm các tệ nạn xã hội. Trong Công đoàn không có nạn bạo hành gia đình xảy ra.Với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang, người con dâu hiền thảo.

  Chị em trong Công đoàn luôn giữ gìn, phát huy được phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu”.

  Tiêu biểu cho phong trào: “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” có các chị Lê Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Phượng, Mai Thị Hiền, Lê Thị Mai, Phạm Thu Hường, Phạm Như Quỳnh được tập thể nữ GV bình chọn và tôn vinh.

  Thay mặt  lãnh đạo nhà trường và nam công, đồng chí Mai Văn Việt, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, phát biểu chúc mừng chị em.

  Công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ giữa 2 tổ công đoàn. Chị em hào hứng tham gia với tinh thần: Vui. Khỏe, Có ích.

    Chị em cũng nhận rất nhiều lời chúc tốt đẹp, những món quà cùng những tình cảm yêu thương đến từ các nam công. Những lời ca, tiếng hát làm cho không khí vui tươi, ấm áp. Chị em đã có một ngày vui với thật nhiều ý nghĩa!                                                                                                         

                                                                                                                                                                                                                                             GV: Lan Hương

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỌA ĐÀM

  image001.jpg


  image003.jpg


  image005.jpg


  image007.jpg


  image009.jpg


  image011.jpg


  image013.jpg


  image015.jpg


  image017.jpg


  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com