GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 37
  Số lượt truy cập: 1637978
  QUẢNG CÁO
  THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY – NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI, LAN TỎA NIỀM YÊU THƯƠNG ! 14/10/2019 11:05:30 SA
  Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Ngày 10 tháng 10 năm 2019, tại trường Tiểu học số 1 Liên Thủy, thầy vò trò nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam.


  Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học số 1 Liên Thủy. Trong không khí đầy sự cảm thông, thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng những giọng ca xuất phát từ trái tim các em không hề khuyết tật, như khẳng định một lần nữa ý chí khát vọng mạnh mẽ, không khuất phục trước số phận, luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân mình.

  Bằng hành động thiết thực, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường như khẳng định một lần nữa đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với số tiền 2. 460.000. Dẫu biết rằng chỉ là con số nhỏ nhoi, song thầy và trò nhà trường cũng hy vọng góp một phần nhỏ để động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng.

  Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật. Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh nhà trường tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

  Sống trên đời sống, cần có một tấm lòng; Để gió cuốn đi…

  thso1lienthuy.edu.vn

   

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU


  1.jpg  3.jpg


  4.jpg  6.jpg


  7.jpg


  2.jpg


  8.jpg


  9.jpg


  10.jpg


   

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com