GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 13
  Số lượt truy cập: 1637978
  QUẢNG CÁO
  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 LIÊN THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020 10/10/2019 11:16:30 SA
  Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện Lệ Thủy, được sự nhất trí của Chủ tịch Hội đồng Đội xã Liên Thủy, Chi ủy Chi bộ nhà trường, với mục đích củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội trong nhà trường, phát huy những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2018 -2019. Đồng thời qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học 2019 -2020 sao cho phù hợp, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của Ban chỉ huy Liên đội cùng với các phụ trách Chi đội. Ngày 09/10/2019, Liên đội Trường TH số 1 Liên Thủy long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020.  Đến dự với Đại hội có đại diện Anh Nguyễn Văn Long – Bí thư xã đoàn; anh Hoàng Bảo Long – Chủ tịch Hội đồng đội xã Liên Thủy; sự hiện diện của Hội phụ huynh, BGH nhà trường, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, cùng các thầy cô giáo là anh chị phụ trách và 57 em đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 286 đội viên, nhi đồng của nhà trường.

           Mở đầu, Đại hội đã được nghe bạn Võ Ngọc Bảo Linh báo cáo tổng kết công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, và bạn Nguyễn Thị Hồng Anh thông qua Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2019 - 2020.  

  Đặc biệt là Đại hội cũng được nghe những lời phát biểu chân thành, những lời căn dặn, động viên, gần gũi, thân thiết và giao một số chỉ tiêu mà BCH Liên đội cần cố gắng trong nhiệm kỳ mới của cô giáo Nguyễn Thị Lan Nhung - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà  trường. Thay mặt  cho 286 bạn  Đội viên, nhi đồng của nhà trường, đại diện Ban Chấp hành Liên đội  xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua, làm theo lời dạy của các thầy, các cô, góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công của cả Liên đội, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

  Đồng thời Đại hội cũng được nghe anh Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Đội xã Liên Thủy phát biểu chỉ đạo phong trào của Liên đội cần làm trong nhiệm kỳ này.

  Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các bạn đội viên đại diện cho các chi đội đã đưa ra những ý kiến tham luận đóng góp ý kiến rất cụ thể, sát với chương trình công tác Đội trong năm học 2019 – 2020 nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên, xây dựng Đội vững mạnh… Từ đó phát huy hết khả năng của các em trong Ban Chấp hành Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển thiếu nhi trong nhà trường.

  Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các đội viên nhi đồng trong Liên đội, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Liên đội mới nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 09 bạn. Đây là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội. Các em chính là những “lá cờ đầu” góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

  Đại hội Liên đội trường TH số 1 Liên Thủy đã thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, hào hứng, phấm khởi. Tin tưởng rằng, với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa liên đội nhà trường trở thành Liên đội Vững mạnh - Xuất sắc, đạt nhiều thành tích và thắng lợi mới.

                                                                                                  GV - TPT: Hoàng Quảng Mỹ Điệp

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI:


  1.jpg


  2.jpg


  3.jpg


  4.jpg


  6.jpg


  7.jpg


  8.jpg


  9.jpg


  10.jpg


  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com