GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 22
  Số lượt truy cập: 1637978
  QUẢNG CÁO
  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019 – 2020 07/10/2019 9:50:52 SA
  Thực hiện sự hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy về Đại hội, Hội nghị công đoàn cơ sở khối các trường học và sự nhất trí của Chi bộ trường Tiểu học Số 1 Liên Thủy, chiều ngày 4 tháng 10 năm 2019 CĐCS trường Tiểu học Số 1 Liên Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn nhằm đánh giá hoạt động của công đoàn năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020.

  Đến dự và chỉ đạo, Hội nghị Hội nghị rất vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Võ Văn Huy - nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Dương Thị Minh - nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên - Lao động trong Công đoàn. 

  Hội nghị được nghe đồng chí Mai Văn Việt – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn trong năm học 2018 – 2019. Báo cáo nêu rõ: “Trong năm học vừa qua dưới sự quan tâm của LĐLD huyện, sự lãnh đạo của chi bộ nhà trường, BCH Công đoàn đã cùng tập thể đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. Công đoàn đã tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…”. Cũng trong báo cáo, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng đã triển khai cụ thể những nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020: Tiếp tục xây dựng đội ngũ đoàn viên lao động có trình độ chuyên môn, tác phong đạo đức tốt. Xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh trên mọi lĩnh vực, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; Tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo; tiếp tục xây dựng công đoàn, xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh. Phấn đấu đạt những thành tích cao nhất do công đoàn đưa ra.

        Tại hội nghị, các đồng chí đại diện các tổ công đoàn cũng đã chia sẻ các ý kiến, kinh nghiệm của mình qua các ý kiến tham luận nhằm đưa ra các biện pháp, giải pháp để xây dựng công đoàn vững mạnh, góp phần hoàn thiện bản phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn trong năm học tới.

           Tiếp đến, đoàn viên công đoàn đã cùng đồng chí Nguyễn Thị Phượng cởi mở, dân chủ, cùng nhau xây dựng các loại quỹ của công đoàn rõ ràng, cụ thể với sự đồng thuận nhất trí cao.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lan Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sự cống hiến của Công đoàn trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh BCH cần phải gương mẫu, tiên phong đề ra các chương trình hoạt động cụ thể, đổi mới nội dung, phương pháp chỉ đạo, lãnh đạo công đoàn. Tổ chức tốt các phong trào thi đua hai tốt, phong trào chung của nhà trường. Đặc biệt trong năm học này cần tập trung vào công tác tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, công tác bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên lao động. Chú trọng một số hội thi do Ngành và Công đoàn tổ chức. Đồng chí chỉ ra một số hạn chế mà Đoàn viên - lao động thực hiện chưa tốt, chưa đồng đều trong năm qua; còn vi phạm pháp lệnh dân số. Công đoàn cần tuyên truyền để đoàn viên nhận thức đúng đắn và thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước

  Kết luận Hội nghị, đồng chí Mai Văn Việt đã  tiếp thu sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, kêu gọi mỗi đoàn viên trong Công đoàn nhà phải thực sự xác định được trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu về mọi mặt. Xây dựng được khối đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể công đoàn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách của bản thân, gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Công đoàn đã đề ra.

            Sau hơn 1 giờ làm việc trong không khí vui tươi, ấm áp, Hội nghị CĐCS năm học 2019-2020 kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối. Tin tưởng rằng, cùng với sự chỉ đạo sâu sát Chi bộ nhà trường, tập thể CĐCS Tiểu học số 1 Liên Thủy chắc chắn gắn kết hơn nữa, cùng với nhà trường tiếp tục hoạt động ngày càng đi lên..

   

                                                                            Mai Thị Hiền

   

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ


  1.jpg


  2.jpg


  3.jpg


  4.jpg


  5.jpg


  6.jpg


  7.jpg


  8.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Mai Văn Việt-PHT
  Mai Văn Việt-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com