GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 36
  Số lượt truy cập: 2572834
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY LONG TRỌNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 22/11/2021 1:10:04 CH
  Tôn sư trọng đạo là truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vai trò của người thầy và ơn sâu nghĩa nặng đối với thầy cô đã được dành riêng một vị trí xứng đáng trong trái tim của mỗi học trò. Suốt mấy nghìn năm lịch sử trôi qua đã để lại biết bao tấm gương sáng của các thầy cô giáo. Từ thế hệ này đến thế hệ khác, thầy cô giáo đã hết lòng dạy bảo học trò, góp phần đào tạo nhân tài cho đất nước. Đã có biết bao câu chuyện cảm động, biết bao bài thơ, bản nhạc... ca ngợi những vẻ đẹp bình dị ẩn chứa trong các nhà giáo ngày càng thầm lặng làm cái việc trồng người, nâng cao dân trí.

  Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trở thành ngày hội “Tôn vinh người thầy” của toàn dân. Vào ngày này, trên khắp mọi miền từ Bắc đến Nam, các em học sinh, sinh viên lại cùng nhau mang hoa, quà đến chúc mừng các thầy cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người có công dạy dỗ mình.

  Và cũng vì thế, hằng năm nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trên khắp cả nước lại dấy lên phong trào thi đua dạy tốt học tốt để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Ngày 20/11, ai cũng dành chút tấm lòng nhớ lại những gương mặt thầy, cô thân thương và những ký ức đẹp hiện về: Nhớ lắm thầy cô, nhớ một thuở đèn sách, nhớ lắm… để thấy cổ nhân nói đúng “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, tức là một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Cùng hòa chung với không khí đó Trường Tiểu học số 1 Liên Thủy long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

  Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Phạm Văn Linh Phó Bí thư Đảng ủy xã, CT Ủy ban nhân dân xã, có ban đại diện Cha mẹ học sinh và có mặt đầy đủ các CB-GV-NV của nhà trường.

  Mở đầu buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Lan Nhung Bí thư chi bộ HT nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Năm 20.11.

  image001.png

  Tiếp đến là phát biểu của cô giáo Nguyễn Trúc Linh GV trẻ mới ra trường. Cô giáo Linh đã nêu lên những cảm xúc của mình trong ngày 20-11, sự tâm huyết, lòng yêu nghề và bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo cũ và các anh chị em đồng nghiệp đã giúp đỡ dìu dắt mình ngày càng trưởng thành hơn với nghề dạy học.

  image003.png

         Tập thể sư phạm rất vinh dự được nghe những lời phát biểu của đ/c Phạm Văn Linh Phó BTĐU - CTUBND xã. Đồng chí ghi nhận những nổ lực, cố gắng, sự khắc phục khó khăn của các thầy cô giáo trong thời gian dịch bệnh phải dạy học online. Đồng chí đã thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với đội ngũ. Sau phát biểu đ/c tặng hoa và quà cho tập thể sư phạm.

  image005.png

  Và cuối cùng là phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa tặng quà cho đội ngũ anh chị em CBGVNV của trường của đ/c Mai Văn Việt Trưởng ban đại diện CMHS.

  image007.png

  Phát huy truyền thống cao đẹp và không phụ lòng mong mỏi kì vọng của mọi người, đội ngũ sư phạm xin hứa thực hiện tốt phong trào thi đua Hai tốt là dạy tốt và học tốt,  khắc phục mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Vì lợi ích trăm năm trồng người” mà Ðảng và nhân dân tin yêu giao phó, đáp ứng ước vọng, sự nấu nung của Bác Hồ trong thư nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc lập (tháng 9/1945) “Non sông Việt Nam có vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, điều đó phụ thuộc vào công lao học tập của các cháu”. Những lời tâm huyết ấy của Bác càng nhắc nhở đội ngũ chúng ta cần đề cao trách nhiệm làm gương, ý chí vượt lên mọi khó khăn, không ngừng bồi dưỡng ý thức “Tất cả vì học sinh thân yêu”

  Một số hình ảnh trong buổi lễ tọa đàm.

  image009.png


  image015.png


  image011.png


  image013.png

   


  PHT: Nguyễn Mai Nhung
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com