GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 35
  Số lượt truy cập: 2572834
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TH SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2021 – 2022 30/10/2021 2:49:08 CH
  Được sự cho phép của Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy, Chi bộ Trường TH số 1 Liên Thủy. Chiều ngày 28/10/2021 Công đoàn Trường TH số 1 Liên Thủy long trọng tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2021-2022.

  Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đoàn viên lao động trong Công đoàn nhà trường có mặt đông đủ.

  Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt tổng kết CĐCS năm học 2020-2021 và Báo cáo phương hướng nhiệm vụ CĐCS năm học 2021-2022 do đồng chí Nguyễn Mai Nhung - CTCĐ  trình bày. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích đáng tự hào mà Công đoàn nhà trường đạt được trong năm học qua, chỉ rõ những tồn tại vướng mắc trong năm học 2020 - 2021 đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động của công đoàn trong năm học 2021 - 2022.

  image001.png 

  Đ/c Nguyễn Mai Nhung - Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết CĐCS năm học 2020-2021 và Báo cáo phương hướng nhiệm vụ CĐCS năm học 2021-2022

  Tiếp theo, hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận luận của đoàn viên công đoàn. Với tham luận thứ nhất của đồng chí Trần Thị Hà Trang  nêu vai trò của công đoàn trong công tác phối hợp với CM và nhà trường nâng cao chất lượng dạy học và các hội thi. Bên cạnh đó, chúng ta được nghe bản tham luận thứ hai của đồng chí Lê Thị Thảo  nói về vai trò của công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và lao động. Tất cả những bản tham luận đó nhằm bổ sung thêm những giải pháp vào phương hướng nhiệm kì tới, góp phần thực hiện thành công của Nghị quyết hội nghị đưa ra.

  image003.png 

  Đ/c Trần Thị Hà Trang với tham luận Vai trò của công đoàn trong công tác phối hợp với CM và nhà trường nâng cao chất lượng dạy học và các hội thi

  Đồng chí Nguyễn Thị Phượng đại diện cho BCH Công đoàn đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn và quy chế chi tiêu các loại quỹ do đoàn viên đóng góp. Với tinh thần dân chủ các đoàn viên lao động đã đóng góp ý kiến và có sự đồng thuận nhất trí cao.

   image005.png

  Đ/c Nguyễn Thị Phượng thông qua quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn

  Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung- BT chi bộ nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công đoàn đã đạt được trong năm học qua: Công đoàn đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, tương thân, tương ái; giúp đỡ, động viên nhau khi khó khăn, hoạn nạn; thực sự là tổ ấm, là chỗ dựa tinh thần cho chị em. Công đoàn cũng đã kết hợp với chuyên môn chỉ đạo tốt các nội dung dạy và học; hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm chủ yếu của hoạt động Công đoàn trong năm học 2021- 2022 như: Công đoàn cần chỉ đạo thực hiện tốt nghị quyết hội nghị công đoàn đề ra. Tiếp tục tổ chức các hoạt động mang màu sắc riêng của Công đoàn. Phối hợp cùng chuyên môn, nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy - học, các phong trào thi đua hai tốt, các cuộc vận động lớn của ngành và hưởng ứng tích cực phong trào “trồng cây xanh”  góp phần  xây dựng trường TH số 1 Liên Thủy đạt kết quả cao về kiểm định chất  lượng giáo dục và công nhận lại CQG mức 1 sau 5 năm. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước chấp hành nghiêm Pháp lệnh dân số.

   image007.png

  Đ/c Nguyễn Thị Lan Nhung-Bí thư chi bộ-HT nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

  Với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, hội nghị đã đi đến thành công. Sự thành công của Hội nghị như tiếp sức mạnh, thúc đẩy đoàn viên, lao động  hăng hái nhiệt tình, phấn đấu hoàn thành tốt công tác được giao, cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

  image009.png 


  image011.png


  image013.png

   

  Giáo viên: Trần Thị Thúy
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com