GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 22
  Số lượt truy cập: 2572834
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021 - 2022 17/10/2021 5:05:34 CH
  Được sự nhất trí của PGD và ĐT, của thường vụ Đảng ủy xã - Trường TH số 1 Liên Thủytổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 để nhìn lại những kết quả đã đạt được và những tồn tại hạn chế trong năm học qua cũng như triển khai nhiệm vụ năm học mới.

  Hội nghị hôm nay diễn ra trong một bối cảnh hết sức đặc biệt bởi đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn cầu. Nhân dân đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về vật chất và tinh thần, trong đó có cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học số 1 Liên Thủy.

            Đến dự Hội nghị có đồng chíHoàng Đình Đạo – Phó bí thư thường trựcĐảng ủy xã Liên Thủy, Đ/c Mai Văn Việt – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học số 1 Liên Thủy.

            Mở đầu buổi hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021. Đồng chí khẳng định: Năm học 2020 -2021, Trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đứng trước nhiều nguy cơ và thách thức khó khăn nhưng với sự đồng sức đồng lòng của tập thể HĐSP đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Được nghe những lời đánh giá của đồng chí, tất cả HĐSP ai cũng nét mặt tươi vui, phấn khởi khi thấy được những thành tích nhà trường đạt được trên các mặt hoạt động dạy và học trong năm học qua. Những thành công đó là món quà của một năm nổ lực phấn đấu không mệt mỏi của của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường dưới sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí còn thẳng thắn nêu lên những thiếu sót, tồn tại trong năm học qua, để phát động trong cán bộ, viên chức, tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua trong năm học 2021-2022.

  image001.jpg 

  Đ/c: Nguyễn Thị Lan Nhung _ Bí thư chi bộ _ HT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021

  Tiếp đến, đ/c Nguyễn Thị Phượng - Trưởng ban TTND trình bày báo cáo đánh giá hoạt động của BTTND năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học2021 – 2022.

   image003.jpg

  Đ/c: Nguyễn Thị Phượng - Trưởng ban TTND trình bày báo cáo đánh giá hoạt động của BTTND năm học 2020 - 2021

            Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí trong các tổ chuyên môn. Bản tham luận của đ/c Nguyễn Thị Thương đã nêu được những thuận lợi, khó khăn, chỉ ra các giải pháp cụ thể và những đề xuất thiết thực để thực hiện công tác nâng cao chất lượng dạy học thông qua việc dạy học đổi mới theo CTGDPT 2018. Đặc biệt, hội nghị được nghe những băn khoăn trăn trở và đề xuất những giải pháp đột phá đầy nhiệt huyết của đ/c Hoàng Quảng Mỹ Điệp, đại diện tổ 4,5 về công tác nâng cao chất lượng dạy học tiết trải nghiệm và HĐNGLL. Tất cả những bản tham luận đó là những giải pháp xây dựng thắng lợi nhất định và hy vọng cho những kết quả đóng góp tích cực đem về vinh quang cho trường mà phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 đã đề ra.

  image005.jpg 

  Đ/c: Hoàng Quảng Mỹ Điệp với tham luận công tác nâng cao chất lượng dạy học tiết trải nghiệm và HĐNGLL.

            Sự thành công của nhà trường hôm nay không thể không nhắc đến sự đồng lòng, hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Đến dự với Hội nghị anh Mai Văn Việt- Thay mặt Ban đại diện HCMHS cũng có những ý kiến thể hiện sự quan tâm, phối hợp và sát cánh cùng với nhà trường trong các hoạt động giáo dục toàn diện cho con em xã nhà. Với những lời phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của các cấp lãnh đạo, các quý vị đại biểu thực sự là nguồn động viên, khích lệ đội ngũ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

  image007.jpg 

  Đ/C: Mai Văn Việt đại diện HCMHS phát biểu ý kiến trước hội nghị

            Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Đình

  Đạo -Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Liên Thủy, đồng chí biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại và khó khăn của đơn vị trong năm học qua cần phải khắc phục triệt để và nhấn mạnh những nhiệm vụ cơ bản quan trọng mà nhà trường cần thực hiện trong năm học này.

   image009.jpg

  Đ/c Hoàng Đình Đạo _ Phó BT thường trực xã Liên Thủy phát biểu chỉ đạo trong buổi hội nghị

                      Năm học 2020-2021 đặt ra với rất nhiều mục tiêu, nhiệm vụ cũng như nhiều khó khăn thử thách đặc biệt là sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid nhưng tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học số 1 Liên Thủy sẽ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm gìn giữ truyền thống và viết tiếp những trang sử mới cho bảng vàng thành tích của nhà trường.

            Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học của trườngkhép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi. Pháo lệnh bắt đầu xuất phát! Những cánh tay đầy nhiệt huyết đưa cao sau những chỉ tiêu mà nghị quyết hội nghị thông qua. Phảng phất đâu đó trên những gương mặt ửng hồng là một chút lo âu, trăn trở. Song chúng tôi thấy rằng sự nghiệp trồng người không chỉ dừng chân ở một mức độ nào đó, mà là cả quá trình tôi luyện lâu dài. Năm học cũ qua đi, khép lại những gì không đáng có và tự hào với những gì đạt được để rồi làm bàn đạp cho năm học mới đầy khởi sắc. Với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sâu sát của Chi bộ; sự điều hành của lãnh đạo nhà trường và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể Hội đồng sư phạm, nhất định Trường Tiểu học số 1 Liên Thủy sẽ vượt qua khó khăn, thách thức. Chúng ta tin tưởng rằng năm học 2021 -2022 là một năm học tràn ngập niềm vui và thắng lợi! 

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

   image011.png


  image013.png


  image015.png


  image017.png


  image019.png


  Giáo viên: Nguyễn Trúc Linh
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com