GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 21
  Số lượt truy cập: 2572834
  QUẢNG CÁO
  PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 LÀ NHIỆM VỤ CỦA TOÀN DÂN 06/05/2021 7:18:59 SA
  Dịch Covid-19 đã làm cho cả thế giới đang đứng trước một hiểm hoạ khôn lường. Với các ca mắc mới gia tăng, nhiều quốc gia đã bắt đầu gấp rút thực hiện các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh, trong đó có những biện pháp cứng rắn nhất đã được đưa ra như tái áp đặt phong tỏa toàn quốc hay đóng cửa biên giới. Việt Nam là một trong những quốc gia đã có những thành tựu đáng kể trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh trong năm 2020. Những ngày này, khi nguy cơ dịch Covid-19 tái bùng phát trở lại, Đảng, Chính phủ và toàn thể các tầng lớp Nhân dân Việt Nam đã đồng sức đồng lòng, tìm mọi biện pháp tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất để vừa chống dịch hiệu quả, vừa phát triển nền kinh tế xã hội. Đó là “mục tiêu kép” mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã và đang ra sức thực hiện.

  2505dt01.jpg


  Trên tinh thần đó, những ngày này, khắp nơi trên đất nước Việt Nam thân yêu, có bao nhiêu con người thuộc các lực lượng đang phải vất vả ngày đêm, đối mặt hiểm nguy, xả thân để đối phó với dịch bệnhCác lực lượng chức năng, nhất là Bộ đội Biên phòng vẫn căng mình bám trụ tại các điểm nóng với quyết tâm phòng, chống dịch bệnh, ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

  Bộ Tư lệnh Biên phòng đã tăng cường chỉ đạo lực lượng biên phòng tại 44 tỉnh, nhất là chín tỉnh biên giới Tây Nam, chủ động tiến hành nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt, phát huy vai trò nòng cốt, chuyên trách trong quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép.


  2505dt02.jpg


  Đến lượt mình, mỗi một người dân cần phải nâng cao trách nhiệm với cộng đồng bằng những việc làm thiết thực, cụ thể. Tuyệt đối không chủ quan, lơi lỏng; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng ở địa phương để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Mỗi người cần thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua những việc làm giản đơn, ý nghĩa. Đó là việc tự giác thực hiện khai báo y tế, thực hiện cách ly nếu thuộc diện quy định; chấp hành tốt quy định phòng, chống dịch của chính quyền các cấp; nâng cao ý thức trong việc tự bảo vệ mình với việc đeo khẩu trang khi ra đường, thường xuyên sử dụng dung dịch sát trùng, diệt khuẩn... Khi thực hiện những việc này, trước hết mỗi người đã tự bảo vệ sức khỏe của chính mình; đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, trách nhiệm của công dân đối với đất nước. Bởi dù nhỏ, nhưng mỗi việc làm góp sức chống dịch của từng người cũng là sự đồng lòng chung tay vì sức khỏe của cộng đồng, vì một Việt Nam an toàn, phát triển.


  2505dt03.jpg


  Cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng ta; phát huy cao độ truyền thống yêu nước thương nòi của Nhân dân ta, nhất định dịch bệnh sẽ sớm bị ngăn chặn, đẩy lùi. Đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ, là niềm tự hào không chỉ của riêng ai!

  Đỗ Đức Thuần
  Nguồn:http://lethuy.edu.vn
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com