GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 24
  Số lượt truy cập: 2301036
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021 21/02/2021 6:43:56 SA
  Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là lúc mọi người gửi cho nhau những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 19/02/2021 (nhằm ngày 08 Tết nguyên đán xuân Tân Sửu), Trường TH số 1 Liên Thủy tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và triển khai hưởng ứng tết trồng cây

  Đến tham gia dự buổi gặp mặt có Đ/c Nguyễn Thị Lan Nhung BTC Bộ-HT nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Mai Nhung CTCĐ-PHT nhà trường cùng toàn thể CBGV-NV.

  Mở đầu buổi gặp mặt là những lời chúc, những lời hỏi han ân cần của đ/c Hiệu trưởng đã đem lại cho đội ngũ HĐSP thêm phần phấn chấn và niềm hân hoan. Sau khi nghe những lời chúc tốt đẹp của đ/c HT là những lúc vừa nhâm nhi miếng kẹo, lát gừng vừa là những câu chuyện vui đầu năm của các GV-NV làm cho buổi gặp mặt đầu năm như báo hiệu một năm mới sẽ mang đến nhiều niềm vui, nhiều thành công mới của đại gia đình Liên 1. Như một thông lệ truyền thống. Để tăng thêm niềm vui, thêm nhiều may mắn cho một năm mới thì không thể thiếu những phong bao lì xì mà ở đó gửi gắm nhiều tình cảm nhiều sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường dành cho tập thể GV-NV. Đáp trả những tình cảm trân quý đó là những nụ cười rạng ngời thể hiện rõ trên khuôn mặt và những lời cảm ơn như những lời nhắn gữi, những lời hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi công việc mà ban lãnh đạo nhà trường đã giao phó.

  Tiếp theo buổi gặp mặt đầu xuân là lễ phát động Tết trồng cây để nhớ ơn Bác Hồ kính yêu của chúng ta và thực hiện tốt lời dạy của Người:

  “Mùa xuân là tết trồng cây

  Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

  Với sự chung tay góp sức của các anh chị em trong hội đồng sư phạm, các cây xanh trong khuôn viên trường như được tiếp thêm sức sống mới để đâm chồi, nảy lộc tạo bóng mát cho các góc sân trường, hứa hẹn một năm mới sẽ thành công và có nhiều kết quả viên mãn trong sự nghiệp trồng người của tập thể CBGV học sinh trường TH số 1 Liên Thủy.

  Buổi lễ khép lại với niềm hân hoan của tập thể CBGV-NV vì chính bản thân của mỗi người như được tiếp thêm một luồng sinh khí mới, luồng sinh khí tích cực và cũng chính họ đã góp một chút công sức làm cho môi trường thêm xanh sạch đẹp, khuôn viên trường được rợp bóng mát.

  Chúc nhà trường một năm mới có nhiều thành mới!

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT VÀ HÌNH ẢNH HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

  image001.jpg 

  image003.jpg


  image005.jpg


  image007.jpg


  Ảnh 6.jpg


  Giáo viên: Phạm Văn Tiến
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Thị Lan Nhung-HT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Nguyễn Mai Nhung-PHT
  Phạm Văn Tiến- QTM
  Phạm Văn Tiến- QTM
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882620 * Email: thso1lienthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com